top of page
Tìm kiếm

CHẢ UYÊN ƯƠNG VÀ Ý NGHĨA ĐẰNG SAU MÓN CHẢ UYÊN ƯƠNG

Đã cập nhật: 3 thg 12, 2023


Một sản phẩm không thể bỏ qua khi lựa chọn chế độ ăn thuần thực vật hay ăn chay, một sản phẩm được gắn tag "phải thử", đó chính là Chả Uyên Ương. Thương hiệu Biển Phương tuy khai sinh muộn nhưng nhanh chóng tạo dấu ấn trong nghiên cứu, để lại ấn tượng khó quên đến những người vì yêu ẩm thực, đánh thức vào thị giác với tạo hình chả trái tim đẹp và bắt mắt, tô điểm thêm với rau củ ngũ sắc màu xanh - đỏ - vàng - trắng - nâu, cùng gia vị được nêm nếm độc lạ, khác biệt so với các dòng chả chay trên thị trường.


Chả Uyên Ương được phối trộn từ đạm lúa mì, đạm đậu nành, kết hợp với thập vị rau củ như tiêu, cà rốt, bắp, đậu hà lan, nấm các loại... Các loại đạm thực vật bổ sung protein, tiêu giúp giữ ấm cơ thể, sự đa dạng về màu sắc của rau củ giúp cân bằng âm dương cũng như tạo vị ngọt tự nhiên của sản phẩm, giảm thiểu việc sử dụng đường và bột ngọt.


Chả uyên ương được đóng gói theo quy cách 300g hoặc 600g (bao gồm một cặp uyên ương 300g). Mục đích chọn đóng gói theo trọng lượng này để tạo nên sự khác biệt cũng như câu chuyện đẹp đẽ đầy ý nghĩa cho phù hợp tên "UYÊN ƯƠNG".Trong đó 300g tượng trưng cho Số 3 - số thể hiện sự vững chắc - bên cạnh đó số 3 còn mang ý nghĩa phát tài. Người xưa sử dụng rất nhiều dạng hình thể, trạng thái, điển tích cổ gắn liền với con số 3 như:

  • Tam Giới (Quá khứ – Hiện tại – Tương lai)

  • Tam Tài (Thiên – Địa – Nhân)

  • Tam Sinh Hữu Hạnh (trải qua ba đời ba kiếp gặp được may mắn, hạnh phúc)
Và 600g tượng trưng cho số 6 - con số mang đến nhiều tài nhiều lộc, thể hiện sự tốt lành, thuận lợi. Số 6 cũng chính là gấp đôi của 3 mang lại gấp đôi tài lộc và phúc lành.


Bên cạnh đó, Chả Uyên Ương cũng được tạo hình trái tim, hình tượng của tình yêu. Nếu chỉ nghĩ đến tình yêu đôi lứa thì tuy đúng nhưng chưa đủ. Trái tim ngoài ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa thì còn gợi nhớ đến chữ Tâm - liên quan đến các mối quan hệ thân thiết, đến tình cảm yêu thương gia đình, trong đó có ông bà cha mẹ và cả bạn bè nữa.


Sẽ có nhiều sản phẩm na ná Chả Uyên Ương của Biển Phương, tuy nhiên không thể giống chúng tôi về mùi vị cũng như cách đóng gói đặc biệt mang ý nghĩa này.


Kính chúc quý khách thân thương : "cuộc đời tươi đẹp, ngày tháng an nhiên, bách niên hảo hợp, vĩnh kết đồng tâm, bạch đầu giai lão". Rất mong nhận được sự yêu thương và lựa chọn của Quý khách. Và khi nghĩ đến Chả Uyên Ương - nhớ ngay Biển Phương.


—————————————————

THỰC PHẨM BIỂN PHƯƠNG

Ăn chay theo cách của bạn


103 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page