top of page
Tìm kiếm

Biển Phương - Viên thả lẩu bách hoa chay


Các dòng viên bên chúng tôi đã hoàn thiện và hoàn chỉnh shelf life xong chúng tôi mới dám tung ra thị trường, chậm mà chắc là quan điểm chất lượng tiên quyết hàng đầu của Biển Phương vì vậy dòng viên hiện nay mới được ra mong các NPP, đại lý thông cảm cho sự chậm trễ này.

Cơ duyên khi chúng tôi quyết định làm dòng viên chay là trong một dịp đến Thập Phần ( shifen) - Đài Loan và được thưởng thức một món ăn chay khá lạ ở chợ đêm Thập Phần, bánh hơi to, đặt vừa miệng chén, vỏ bên ngoài hơi giống bột năng dai và giòn bên trong là một hỗn hợp nhân rất lạ trộn lẫn rau củ hoặc một thứ gì đó rất khó diễn tả - khi ăn quán sẽ cho 1 muôi ( vá) nước dùng vào chén và dùng kéo cắt miếng bánh làm 8. Tôi cam đoan bạn sẽ ấn tượng bởi cấu trúc bánh cực kì, cực kì đặc biệt. Lớp nhân,vỏ bánh và nước dùng hòa quyện vào nhau tạo nên một cảm giác vô cùng nhớ mãi khó quên cho du khách. Món đó ngon và thơm đến nỗi khi chủ quán mang ra chúng tôi vội ăn mà không kịp có một bức hình lưu lại, tiếc thật. Nhưng bây giờ các bạn không cần băn khoăn món đó như thế nào, cũng không cần phải lặn lội xa xôi qua tận Đài Loan trải nghiệm thử - viên thả lẩu chay bách hoa chúng tôi ra đời có thể đáp ứng gần như yêu cầu về thẩm mỹ của món ăn trên, về khẩu vị tôi không dám chắc chắn giống hoàn toàn do chúng tôi cũng phải căn chỉnh theo khẩu vị mà chúng ta gần gũi nhất.

Viên thả lẩu chay bách hoa - món ăn tựa như hoa nở trên bàn tiệc - hãy thử một lần rồi xem, cam đoan bạn sẽ thích ngay mà.

Trân trọng

106 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page