top of page
Tìm kiếm

Biển Phương - meat substitute: thịt thay thế

Đã cập nhật: 27 thg 11, 2021

Nhắc đến BIỂN là chúng ta nhớ đến muôn vàn gợn sóng, nghĩ đến PHƯƠNG chúng ta có thể liên tưởng đến PHƯƠNG trong lời bài hát "Tình ca người đi biển" của nhạc sĩ Trường Hải:

"Chiều nay ra khơi thoáng thấy mắt em nhuốm buồn

Đời anh là gió sương anh đi khắp muôn PHƯƠNG "


Và ở đây nhắc đến BIỂN PHƯƠNG - MEAT SUBTITUTE: thịt thay thế - chúng tôi mong muốn sẽ được là một thương hiệu được khách hàng nhớ đến và đón nhận với đầy lòng yêu thương.


Xuất phát từ những vấn đề hiện nay, giá lương thực - thực phẩm tăng cao, chuỗi cung ứng bị đứt gãy... chúng tôi mong muốn đem thêm lựa chọn đến thị trường với nhiều sản phẩm đa dạng có thể thay thế các sản phẩm từ thịt, cá các loại như: các dòng viên, chả, hàng đông lạnh, hàng khô, và các sản phẩm ăn liền qua chế biến… nhằm đáp ứng sự đa dạng về nhu cầu của khách hàng, không phân biệt tín ngưỡng hay tôn giáo, độ tuổi hay giới tính. Bất kì ai có mong muốn tìm kiếm một sản phẩm, một món ăn có thể thay thế các sản phẩm hiện có với nguồn gốc từ thịt động vật, cũng có thể lựa chọn sử dụng ít nhất một trong các sản phẩm của chúng tôi để có được sự trải nghiệm mới về thế giới “Chay”. Đó cũng chính là slogan của sản phẩm của chúng tôi muốn đem lại cho mọi người: “Ăn chay theo cách của bạn - Be vegetarian your way” hoặc có thể nói vui: "ăn chay - nhớ ngay BIỂN PHƯƠNG và ăn mặn nhớ dặn mua đồ BIỂN PHƯƠNG".


Và ngày 22/11 thực phẩm chay BIỂN PHƯƠNG - MEAT SUBTITUTE vinh dự được trung tâm BSA khởi quay một phóng sự ngắn và được giới thiệu trong chương trình niềm tin hàng Việt - phát trên đài THVL. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các thầy cô, anh chị của trung tâm BSA đã hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp vừa và nhỏ như BIỂN PHƯƠNG


Trân trọng!
135 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kommentarer


bottom of page